Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

อ.ดร.นลินรัตน์ อภิชาติ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ มรม.ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2560 ในช่วงพิธีซ้อมใหญ่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ก่อนพิธีรับจริงในวันที่ 29 ม.ค. 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร. #ยินดีกับทุกท่านนะครับ